เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

“เราจะเป็น...ผู้นำ...ในการผลิต
และ...จำหน่าย...รองเท้า...ที่มี
“คุณภาพ” มาตรฐานสากล
ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ
ที่เป็นของตนเองอย่างยั่งยืน”

นโยบายคุณภาพ

มุ่งมั่นพัฒนา ผลิตสินค้าคุณภาพ ส่งของตรงเวลา ลูกค้าพึงพอใจ โดยใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความสอดคล้องต่อข้อกำหนด

การวิจัย-ทดลองและการพัฒนา

          วิจัยและพัฒนาสูตรการผลิตพื้นโฟมแผ่น พื้น INJECTION พื้น PVC พื้น PU ตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบต่างๆ ที่ได้กำหนดไว้ตามมาตรฐาน ทั้งคุณสมบัติทางเคมี และทางฟิสิกส์และคุณภาพของสินค้าสำเร็จรูป เช่น ค่าแรงยึดกาว (BONDING) ตรวจสอบ กระบวนการผลิตให้เป็นมาตรฐานที่กำหนดไว้พร้อมทั้งกำหนดระบบมาตรฐานการทำงานส่วนการผลิตให้ถูกต้อง ADDA เป็นรองเท้าลำลองที่เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย โดยผ่านการออกแบบอย่างนำสมัยและคำนึงถึงสรีระรองเท้าโดยเฉพาะ สำหรับลูกค้าหลากหลายสไตล์ และสำหรับวัยสบายๆ

การออกแบบผลิตภัณฑ์

          รองเท้า ADDA เริ่มต้นจากจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ที่ ADDA มีความชำนาญด้านการออกแบบรองเท้า เรามีทีมงาน Product Design สร้างสรรค์ไอเดีย ในการออกแบบรองเท้าด้วยความเข้าใจในสรีระของเท้าผู้สวมใส่และคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศในแต่ละพื้นที่ พร้อมทีมงาน Graphic Design ทำหน้าที่ตกแต่งรองเท้าให้สวยงามอย่างมีรสนิยม ADDA จึงเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์ที่สวมใส่สบายอย่างแท้จริง

ADDA ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

          ADDA ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนของการผลิตเพื่อพัฒนาสู่การเป็นโรงงานสีเขียวอย่างยั่งยืน เราจะมีการพัฒนาการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ลดมลพิษจากการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสะอาด เรานำเทคโนโลยีเข้ามาจัดการเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน ADDA ยังได้รับตราสัญลักษณ์ Thaialnd Trusted Quality, ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001, OHSAS 18001, Code of Conduct ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีว่ารองเท้า ADDA ได้รับการเลือกสรรให้เป็นสินค้าชั้นเยี่ยมจากประเทศไทย